Hỗ trợ trực tuyến
scroll down

Công ty TNHH VINA TS với lĩnh vực kinh doanh chủ chốt là cung cấp hóa chất, than hoạt tính, tư vấn thiết kế-thi công, nâng cấp, vận hành và bảo trì, cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt theo quy trình tiên tiến nhất hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là nhằm giảm chi phí đầu tư và tiết kiệm diện tích đất xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho quý khách hàng. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Công ty TNHH VINA TS cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất. Công ty chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao, năng động, chuyên nghiệp và luôn tận tâm chăm sóc khách hàng. 

 

Công ty TNHH Vina TS là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, nâng cấp, vận hành và bảo trì cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt theo quy trình tiên tiến nhất hiện nay nhằm giảm chi phí đầu tư và tiết kiệm diện tích đất xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho quý khách hàng.

 

Close
Về Công Ty

Về Công Ty

Công ty TNHH VINA TS với lĩnh vực kinh doanh chủ chốt là cung cấp hóa chất và than hoạt tính xử lý nước thải được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp và nước cấp sinh hoạt. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Công ty TNHH VINA TS cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao, năng động, chuyên nghiệp và luôn tận tâm chăm sóc khách hàng.

THƯ NGÕ KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Khách Hàng thân thương, Với phương châm “Khách Hàng là trọng tâm” và là yếu tố hàng đầu để chúng tôi phải luôn sáng tạo, nổ lực không ngừng cho những lợi ích từ những nhu cầu của quý Khách Hàng Với đội ngũ kỹ sư giỏi, tận tâm với Khách Hàng, chúng tôi luôn tâm niệm “ lắng nghe và thấu hiểu” là điều tạo nên giá trị đích thực. VINA TS CUNG CẤP CHO DOANH NGHIỆP GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT, NƯỚC THẢI NGÀNH DỆT NHUỘM . Liên hệ: 098 777 04 38 “ GIẢI PHÁP TỐI ƯU VÀ CHI PHÍ HIỆU QUẢ ”

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến môi trường Xanh & Sạch. Vì thế, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần công sức và cùng chung tay thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển.

Mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là: Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hóa chất và than hoạt tính xử lý chất thải, giành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác trong lẫn ngoài nước. 

Close
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Xả thải trong công nghiệp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ trong doanh nghiệp mà còn trong xã hội. Vì thế, chúng tôi mong muốn góp một phần công sức xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp và cùng chung tay thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo, sự năng động, sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng

Close
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp và tận tâm chăm sóc khách hàng